#1 Cách Chat và Hẹn hò với người lạ 1 cách lịch sự và ấn tượng nhất.

Bạn lỡ say nắng hay thích một người lạ ở trên đường hay trên mạng, internet. Nhưng bạn rất ngại khi mở lời làm quen và sợ đối phương từ chối. Thì ở bài viết này aloyeu.com sẽ gợi ý cho bạn cách mở lời làm quen hẹn hò với người lạ.

Kim Nhung    Lấy SĐT

Nhuận Phạm    Lấy SĐT

Ngọc Thu    Lấy SĐT

Trang Mai    Lấy SĐT

Phúc Ngọc    Lấy SĐT

Phạm Thị Phương    Lấy SĐT

Nguyễn Thị Hà   Lấy SĐT

Thu Diễm   Lấy SĐT

Như Quỳnh  Lấy SĐT

Ngọc Nhi  Lấy SĐT

Phương Uyên  Lấy SĐT

Hoàng Yến  Lấy SĐT

Mai Thị Hoa  Lấy SĐT

Kim Thoa  Lấy SĐT

Ngọc Trân  Lấy SĐT

Nguyễn Quyên  Lấy SĐT

Bích Châu Lấy SĐT

Kim Thoa  Lấy SĐT

Ngọc Trân  Lấy SĐT

Nguyễn Quyên  Lấy SĐT

Ở mỗi ngữ cảnh khác nhau sẽ có cách tiếp cận và giao tiếp khác nhau. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở lời với người lạ ngoài đời và trên mạng riêng nhé!

hẹn hò với người lạ
hẹn hò với người lạ

Hẹn hò với người lạ ngoài đời:

1. Đừng làm quen vào buổi tối

Bạn có nhiều khả năng thành công hơn khi bắt chuyện với người lạ khi trời sáng. Đây là khoảng thời gian mọi người có xu hướng cởi mở và ít đề phòng hơn so với buổi tối. Hãy chú ý tới khoảng cách giao tiếp hay cái bắt tay, cử chỉ “chạm” để họ không cảm thấy khó chịu.

2. Mạnh dạn mở đầu câu chuyện

Có nhiều chủ đề cho bạn mở lời với một chàng trai hay cô gái mới gặp khi bạn là một du khách. Bạn có thể kể về nơi bạn sinh sống, những điểm đến hay món ăn yêu thích, tuyệt hơn là một vài câu chuyện hóm hỉnh. Bạn có thể đem theo một bộ bài, một cuốn sách hoặc đồ lưu niệm nho nhỏ làm trợ thủ cho cuộc nói chuyện.

3. Nói một điều gì đó tích cực để mời gọi những người khác trò chuyện.

Khi mở đầu cuộc trò chuyện bằng một điều tiêu cực, bạn có thể khiến mọi người không cởi mở và không có hứng nói chuyện. Hãy nhắc đến những thứ mà bạn thực sự thích thú và mỉm cười khi nói chuyện với người kia để họ cởi mở hơn và nói chuyện với bạn. Kể về thứ mà bạn thích và hỏi họ thấy nó thế nào để lôi cuốn họ vào cuộc trò chuyện.

  • Ví dụ, nếu đang ở trong một buổi tiệc, bạn có thể nói “Nhạc ở đây hay nhỉ. Bạn có thích bản nhạc này không?” hoặc “Chị đã thử các món ăn ở đây chưa? Ngon lắm đấy.” Kết thúc bằng một câu hỏi để khuyến khích người kia đáp lại và bắt đầu trò chuyện.

4. Nói lời khen để bắt chuyện với người đó.

Tìm một điểm tốt trong tính cách hoặc trang phục của họ để khen. Hãy chân thành trong lời khen, kẻo họ cảm thấy bạn không thật lòng và ngại nói chuyện với bạn. Duy trì cuộc trò chuyện bằng một câu hỏi tiếp theo lời khen để họ đáp lại.

  • Bạn có thể nói những câu kiểu như “Cái váy bạn mặc trông rất xinh. Bạn mua ở đâu vậy?” hoặc “Chị có khiếu thẩm mỹ thật đấy. Làm thế nào chị tìm được bộ đồ này thế?”
  • Cố gắng dùng các câu hỏi mở càng nhiều càng tốt để những câu đối thoại không kết thúc bằng từ “có’ hoặc “không”.
  • Tránh nói về ngoại hình của ai đó, vì điều này có thể khiến họ không thoải mái và không có phản ứng tốt.

5. Đề cập đến sự vật xung quanh để mở đầu cuộc trò chuyện nếu bạn không nghĩ ra được thứ gì khác.

Nếu bạn chưa nghĩ ra được cách nào để bắt chuyện, hãy nhìn xung quanh và chú ý quan sát một thứ gì đó, chẳng hạn như thời tiết, khung cảnh, con người hoặc một sự việc đang diễn ra. Hãy tỏ thái độ lạc quan để người kia có hứng thú nói chuyện với bạn hơn.

  • Ví dụ, bạn có thể nói “Lần đầu tiên mình đến quán cà phê này đấy. Bạn có biết ở đây có gì ngon không?” hoặc “Giá mà hôm nay trời nắng ráo thì tốt quá. Mấy hôm nay trời cứ âm u suốt.”

Phần này tham khảo từ: wikihow

Hẹn hò với người lạ trên facebook, zalo:

hẹn hò với người lạ trên facebook
hẹn hò với người lạ trên facebook

1. Sử dụng câu bắt chuyện.

 Để bắt chuyện, bạn nên dùng những câu hỏi mở tạo cơ hội cho bạn tìm hiểu cô ấy. Tuy nhiên, đây không nhất thiết phải là câu hỏi “mồi chài” hoặc được trau chuốt kỹ lưỡng, mà chỉ là câu giúp bạn rút ngắn khoảng cách. Nếu hai bạn đã bình luận về bài viết của nhau, bạn có thể tiếp tục nói về những gì cô ấy đã đăng.

Mẹo bắt chuyện nhanh
Càng đơn giản càng tốt: Bắt đầu bằng câu hỏi thăm nhẹ nhàng, như “Em đang làm gì đó?” Như vậy, cô ấy có cơ hội quyết định xem nên trả lời như thế nào, giúp nàng cảm thấy thoải mái và tự chủ.
Xem những gì cô ấy đăng gần đây. Xem các cập nhật trên tường của cô ấy để biết bạn có thể nói về chủ đề nào, chẳng hạn như việc cô ấy vừa xem một bộ phim ăn khách hoặc vừa trở về từ chuyến nghỉ mát tuyệt vời. Ví dụ, bạn có thể nói: “Anh không thích nhạc đồng quê lắm, nhưng buổi hòa nhạc đó có vẻ rất thú vị!”
Vài câu bắt chuyện khác: “Lâu rồi anh không gặp em. Dạo này em thế nào rồi?”
“Cuối tuần này em định làm gì?”
“Dạo này em có xem phim gì mới không? Giới thiệu cho anh xem với!”

2. Để lại bình luận hài hước trên bài viết của người ấy.

Nếu bạn chưa thân với cô ấy, trước tiên hãy tương tác công khai với nàng qua các bài viết. Đây là một cách tương tác thân thiện; tuy nhiên, hãy nhớ rằng

những gì bạn nói hoặc chia sẻ chịu ảnh hưởng bởi bình luận và lượt thích của người khác.

Để duy trì cuộc trò chuyện, bạn có thể đưa ra lời bình luận dí dỏm về bài viết của cô ấy. Điều này thể hiện rằng bạn muốn biết thêm về những gì cô ấy quan tâm và bạn là một người hài hước.

  • Hãy trêu đùa một cách lịch sự và không công kích những bình luận khác.
  • Nếu cô ấy thích hoặc bình luận tích cực về bài viết của bạn thì đây là một dấu hiệu tốt. Bạn có thể thử nhắn tin riêng, nếu cô ấy hào hứng với những bài viết của bạn.

3. Luôn tử tế:

Bạn nhớ thể hiện sự tử tế trong mọi tương tác trên Facebook. Đôi khi người khác có thể khó đón nhận lời châm chọc qua mạng.

Nếu giọng điệu của bạn không rõ ràng, cô ấy có thể nghĩ bài viết của bạn có hàm ý phê phán, dù đó không phải ý định của bạn.
  • Những câu nên tránh là “Anh không có ý xấu; anh chỉ nói những gì mọi người nghĩ thôi”.

Lời kết

Vậy trên đây là những gì aloyeu có thể giúp bạn mở lời làm quen với người lạ trên facebook, zalo, … hay ngoài đời thường. Hy vọng những kinh nghiệm ít ỏi này sẽ giúp bạn tự tin và tinh tế hơn để giao tiếp làm quen, hẹn hò với người lạ.

Số lần xem: 4878 lượt

Làm theo hướng dẫn để lấy Zalo, SĐT máy bay , người yêu

KHÔNG CỌC TIỀN - KO CHUYỂN KHOẢN
KHÔNG LỪA ĐẢO